Trang chủ / Giới thiệu / Khai trương Website

Khai trương Website

Sau một thời gian nghiên cứu lập trình thiết kế Website, được sự đồng ý của các Bậc tiền bối về việc sử dụng và chia sẻ tư liệu của Dòng Họ, ngày 15/10/2015 Website HỌ NGUYỄN ĐÌNH – CHI PHÁI 4 – Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ chính thức Online

Trang website được khai trương với mục đích :

  • Cung cấp những thông tin chung của Quê hương, Dòng họ từ đó tạo sự gần gũi, gắn bó trong nội tộc, để cho mọi gia đình, con cháu “tuy xa mà gần”.
  • Cung cấp những thông tin cần thiết nhất về Phả Hệ, từ đó mọi người tâm huyết có thể hiểu được nguồn gốc, lai lịch của mình, nắm đươc trên dưới thế thứ anh em.
  • Những gia đình, con cháu đã thất lạc thông tin Tổ Họ tìm về cội nguồn, tái nhập vào gia đình lớn.
  • Mọi người cùng nhau cung cấp và cập nhật thông tin Dòng họ, đó chính là thể hiện tấm lòng “Uống nước nhớ nguôn”, trên tinh thần trân trọng lịch sử, noi gương sáng, làm việc tốt để ngày càng vinh danh Họ tộc.

Đây là tâm nguyện của Tôi, tuy nhiên vì là “Cây nhà lá vườn”, “Vừa thiết kế vừa thi công” nên chắc chắn bố cục, nội dung trình bày cần nhiều chỉnh sửa, rất mong mọi người lượng thứ và thẳng thắn góp ý xây dựng, gửi đăng bài viết, để Website thực sự là một tài liệu có ích cho Dòng Họ và lưu truyền mãi về sau. Điều quan trọng là Website này Tôi tự thiết kế và quản lý mã nguồn nên nay mai có thể dễ dàng hướng dẫn, chuyển giao cho con cháu sử dụng để tiếp biên, mọi việc có thể tự làm được mà không phải mất chi phí bảo trì Wesite, cũng như phiền toái đến người khác.

Trân trọng cám ơn!

Quản trị Website

Hậu duệ Đời thứ 07: Nguyễn Tam Khôi – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội


Trang 1/Tổng số 11

Bài viết cùng chuyên mục :

Xem thêm

Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ được xây trên một khoảng đất rộng, thoáng giữa cánh …